Có lẽ không gì tuyệt vời hơn trong mùa Tết này, khi cả gia đình có thể sum vầy và thư giãn cùng nhau trong không gian ấm áp và tiện nghi. Chào đón mùa Tết đang đến gần, Häfele xin gửi đến gia đình bạn một chương trình đặc biệt: “An nhiên đón tết cùng Häfele với ưu đãi lên đến 30%”

An nhiên đón tết cùng Häfele với ưu đãi lên đến 30%

Từ 10/01 – 25/01/2022: Ưu đãi lên đến 30%

Chương trình khuyến mãi “An nhiên đón tết cùng Häfele với ưu đãi lên đến 30%” tại Häfele sẽ diễn ra từ ngày 10/01 đến ngày 25/01/2022. Cơ hội trang bị cho ngôi nhà của bạn những thiết bị bếp và trang thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp, khóa điện tử hiện đại, cùng với phụ kiện cửa và phụ kiện tủ áo tiện lợi.

Tân trang không gian tổ ấm của gia đình bạn

Với chương trình khuyến mãi này, việc tân trang và nâng cấp không gian tổ ấm của gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm của Häfele đạt chuẩn chất lượng châu âu, đảm bảo tính hiện đại và tính tiện lợi, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và thực sự đáng sống.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong mùa Tết này và biến ước mơ về ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này. Hãy liên hệ với hệ thống showroom Häfele trên toàn quốc hoặc gọi vào hotline để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng