Ngày 22/05/2024 vừa qua, Häfele đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2024 – Häfele & Valued Partners tại khách sạn Novotel Hà Nội. Với chủ đề HỢP TÁC TOÀN DIỆN – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN, Häfele nhấn mạnh sự hợp tác toàn diện thông qua các cam kết và chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

Tại hội nghị, ban lãnh đạo Hafele đã có những trao đổi, chia sẻ kết quả hoạt động kinh doanh 2023 và chiến lược phát triển 2024-2025, cùng với đó là cập nhật những cải tiến mới nhất về sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là dịp Häfele trân trọng tri ân các Quý đối tác đã đồng hành, phát triển cùng hãng trong suốt thời gian qua cũng như vinh danh các đối tác có tăng trưởng tốt nhất năm 2023. Đặc biệt vinh danh các Hệ thống bán lẻ Hafele có doanh số cao nhất là Thế Giới Bếp Nhập Khẩu, Bếp 365, Bếp Hoàng Cương.

 

Hafele đã vinh danh các đối tác, các hệ thống phân phối có doanh số xuất sắc như: Thế giới bếp nhập khẩu, Bếp 365, Bếp Hoàng Cương, Mộc Tinh Hoa, MEEG
Hafele đã vinh danh các đối tác, các hệ thống phân phối có doanh số xuất sắc như: Thế giới bếp nhập khẩu, Bếp 365, Bếp Hoàng Cương, Mộc Tinh Hoa, MEEG

Những thành tựu Häfele đạt được

2023 là một năm đặc biệt với Häfele, đánh dấu 100 năm thành lập tập đoàn và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong năm vừa qua, Häfele đã tổ chức thành công nhiều hoạt động chào mừng 100 năm hành trình kiến tạo thông qua các chương trình khuyến mãi, các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi nhằm tri ân khách hàng, cũng như các hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

Tại buổi hội nghị, đại diện Häfele, Ông Dominik Fruth Tổng giám đốc Häfele khu vực Nam Á, Đông Nam Á và Ông Mai Kim Hoàng Giám đốc điều hành Häfele Việt Nam đã có đôi lời phát biểu cảm ơn đối tác và những thành tựu đạt được của Häfele 2023. Mặc dù 2023 vừa qua là một năm kinh tế có nhiều biến động, nhưng với sự đồng hành của Quý đối tác, Häfele đã duy trì mức tăng trưởng đáng ghi nhận và mở rộng thêm được 33 đại lý mới.

Những thành tựu Häfele đạt được
Những thành tựu Häfele đạt được

Chiến dịch 2024 – Hỗ trợ toàn diện 360 độ

Năm 2024, Häfele sẽ tăng độ phủ thương hiệu trên các kênh online, đưa sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu tới nhiều người tiêu dùng Việt. Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng tại các đại lý.

Trong sự kiện lần này, Häfele cũng đưa ra chính sách bán hàng 2024 và các cam kết với đối tác, trong đó Häfele khẳng định các showroom Häfele là nơi trưng bày đầy đủ các sản phẩm và giải pháp để tăng trải nghiệm của khách hàng, không bán hàng cạnh tranh với đại lý.

Đặc biệt, sắp tới Häfele sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn nữa giá trị cốt lõi và các cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp toàn diện không gian sống qua slogan mới “Tinh xảo chuẩn Đức, Tinh tế không gian” sắp được tung ra trong thời gian tới.

Chiến dịch 2024 - Hỗ trợ toàn diện 360 độ
Chiến dịch 2024 – Hỗ trợ toàn diện 360 độ

Häfele cam kết chất lượng sản phẩm và cho ra mắt các mẫu sản phẩm, bộ sưu tập cải tiến mới.

Trong năm 2024, Häfele chính thức tuyên chiến với hàng giả, hàng nhái; đặt sứ mệnh loại bỏ những sản phẩm không đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với cam kết này, Häfele nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời tôn vinh sự công bằng và trung thực trong kinh doanh.

Cam kết từ Hafele và đối tác
Cam kết từ Hafele và đối tác

Ngoài ra, Häfele cũng cho ra mắt khách hàng những sản phẩm cải tiến mới

Về phụ kiện:

  • Cho ra mắt dòng ray âm chịu lực 25-50kg.
  • Phụ kiện được tinh chỉnh để phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.
  • Ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới, thiết kế thân thiện nhất với người dùng.
Bộ sưu tập phụ kiện tủ bếp Hafele 2024
Bộ sưu tập phụ kiện tủ bếp Hafele 2024

Về máy rửa bát:

  • Có thêm các dòng sản phẩm máy rửa bát có tải trọng lớn 15-16 bộ
  • Cải tiến hêm tay phun phụ, diệt khuẩn tia UV, sấy Turbo.

Về tủ rượu:

  • Cải tiến với các dòng sản phẩm tủ rượu mới có tay nắm ẩn, chạm để mở. chống đọng hơi sương, tùy chỉnh độ ẩm.
Tủ rượu Hafele 2024
Tủ rượu Hafele 2024

Ra mắt bộ sưu tập chậu & vòi rửa bát Häfele 2024: Chậu rửa kèm thùng rác, tăng tiện lợi

Bộ sưu tập chậu và vòi rửa bát Hafele 2024
sưu tập chậu và vòi rửa bát Hafele 2024

Hội nghị Khách hàng năm 2024 của Häfele với chủ đề “Hợp tác toàn diện – Cùng nhau phát triển” đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác đại lý và công ty. Việc đề ra chiến dịch hỗ trợ toàn diện 360 độ và giới thiệu các sản phẩm mới cũng là cách để Häfele thể hiện cam kết với khách hàng và đối tác của mình trong việc tăng cường sự hợp tác và phát triển cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng