Hãy cùng chào đón mùa hè với chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng Häfele, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập. Duy nhất trong ngày 19/6, hãy chuẩn bị sẵn sàng để hàng ngàn deal khủng đến từ Häfele.

Làm mới không gian sống của bạn – Với ưu đãi lên đến 40%

Cơ hội sở hữu các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp đến từ Häfele với mức giá ưu đãi lên đến 40% duy nhất trong ngày 19/6/2023. Hãy cảm nhận sự đổi mới và thay đổi không gian sống một cách dễ dàng với chất lượng mà Häfele mang lại.

săn sale bất ngờ cùng Hafele

Voucher giảm giá cực sốc – Lên đến 2 triệu đồng

Ngoài nhận ưu đãi lên đến 40%, bạn còn được nhận hàng loạt voucher giảm giá ấn tượng lên tới 2 triệu đồng có thể được trừ đi từ giá trị đơn hàng của bạn. Đây chắc chắn là cơ hội để bạn thực hiện những dự án đã mong muốn với chi phí tiết kiệm nhất.

Bao trọn gói lắp đặt – Thoải mái mua sắm

Häfele không chỉ đem lại sự tiện lợi trong việc mua sắm, mà còn hỗ trợ bạn bằng dịch vụ bao trọn gói lắp đặt. Chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm mua sắm và thiết kế hoàn hảo, mà không cần bạn phải động đến bất kỳ chi tiết nào. Hãy để chúng tôi hoàn thiện, còn bạn chỉ cần tận hưởng không gian sống hoàn hảo.

Chớp ngay deal hời để mùa hè càng thêm phiêu cùng Häfele, để nâng tầm không gian sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để biến mùa hè của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Duy nhất trong ngày 19/6, chương trình khuyến mãi sẽ kéo bạn vào thế giới của những deal khủng, giúp bạn sáng tạo không gian sống mà bạn luôn ước mơ.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đến Häfele ngay vào ngày 19/6 và hoặc liên hệ theo số Hotline để được tư vấn chi tiết, cụ thể chương trình này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng